Direct to Garment

In phun trực tiếp - In phun kỹ thuật số - In trực tiếp lên vải - In DTG

Startee là doanh nghiệp đầu tiên sử dụng công nghệ DTG (Direct to Garment) chính hãng Brother tại Việt Nam.

Với những tính năng ưu việt của dòng máy Brother GTX đem lại, chúng tôi đáp ứng mọi hình in theo máy tính mà không giới hạn màu sắc và chi tiết trên nền vải 100% cotton (hoặc vải tính chất tự nhiên có khả năng thấm hút).

Hình in vô cùng mềm mại và đảm bảo thoáng mát trên khổ in 35x40cm và được mod lên tới 40x53cm.

Sử dụng mực nước Innobella thế hệ mới nhất giúp tăng tối đa độ bền của hình in qua giặt máy xuyên suốt hàng năm sử dụng, đặc biệt thân thiện với sức khỏe người sử dụng và môi trường.

In kỹ thuật số DTG hay còn gọi là in phun trực tiếp lên vải bằng máy in kỹ thuật số. Ra đời năm 1996 tại Mỹ, tạo ra cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp in ấn bởi vượt qua mọi giới hạn truyền thống về màu sắc và đáp ứng số lượng nhỏ.

Ưu điểm của công nghệ in DTG:

 • In được nhiều chất liệu, có thể đáp ứng tốt và đẹp nhất trên vải Cotton 100%

 • Màu sắc sống động, chân thực, không giới hạn số màu in trên vải cotton 100%.

 • In được các vùng màu khó như hiệu ứng khói, lửa, mờ... mà hình ảnh lên rất chi tiết, sắc nét

 • Màu in ăn sâu vào vải, vừa giữ cho màu khó phai, vừa làm cho chiếc áo giữ nguyên độ co giãn, đàn hồi,cảm giác mềm mại tự nhiên => Bề mặt in nhẵn mịn, thoáng khí, luôn thoải mái khi mặc.

 • Hình in có độ bền cao, khó phai trong 100 lần giặt đầu

 • Tốc độ in nhanh, có thể xử lý 1 chiếc áo chỉ 2 phút

 • Đặt áo và in, số lượng 1 chiếc hay 1000+ chiếc chi phí bình quân như nhau.

Startee hiện đang sử dụng mực nước nhập khẩu chính hãng dựa trên sắc tố thân thiện với môi trường và không độc hại, không có khói

Nhược điểm của công nghệ in DTG:

 • Màu sắc hình in có thể bị trầm màu hơn so với thiết kế khoảng 10% (màu sáng neon, màu đỏ không lên được tươi, màu trắng chưa đạt độ trắng tinh như Decal) vì hệ mực nước tương phản thấp.

 • Chỉ in được trên loại vải 100% cotton là cho chất lượng hình in tốt nhất.

 • Chi phí gia công còn cao do chi phí mực cao

 • Chỉ in được khổ nhất định: Kích thước hình in tối thiểu 35x40cm tối đa 40x53cm và nét in tối thiểu 0,5mm (Lớn nhất dòng máy bán công nghiệp).

Vị thế của công nghệ in DTG tại Startee:

Công nghệ in DTG là công nghệ mà Startee sử dụng chính. Startee hiện có 3 máy in DTG thuộc dòng máy in Brother GTX cao cấp nhất hiện nay với độ phân giải hình in 1200x1200dpi và tốc độ in khoảng 2 phút tùy hình in.

Máy sử dụng mực nước Innobella textile và chất phủ áo màu đạt chuẩn Oeko-tex Standard 100

Với 3 máy in cao cấp, Startee có thế sản xuất 400 áo/ngày. Hiện tại có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa công nghệ in DTG trong đó phải kể đến thương hiệu lớn Mikenco. Mikenco đã tin tưởng lựa cho Startee và đã khẳng định được vị trí trong ngành thời trang với rất nhiều chuỗi cửa hàng mở ra trên toàn Việt Nam, sản lượng doanh số sản xuất hàng tháng ngày 1 tăng mạnh.

Last updated