Brother GTX

Brother GTX (GT-422) là dòng máy in DTG bán công nghiệp của hãng Brother. Ra đời cuối năm 2017. Được Startee sử dụng lần đầu tiên tại miền Bắc đầu năm 2018.

GTX đã chứng tỏ khả năng ưu việt của mình khi đem lại những sản phẩm in gần như hoàn hảo với màu sắc thực tế, sự linh hoạt trong mọi nhu cầu sản xuất áo in hình cùng mực in thân thiện sức khỏe Innobella.

Các sản phẩm in DTG có thể đạt tới độ bền hơn 100 lần giặt (tùy theo chế độ giặt & bột giặt nhiều chất tẩy hay không).

GTX có phát triển các phiên bản mở rộng khác là:

  • Brother GTX Pro (GT-423): Phiên bản nâng cấp đầu phun của máy, bền bỉ hơn.

  • Brother GTX Pro Bulk (GT-424): Chuyển đổi sang hệ thống mực theo lít (thay vì các pack 700ml).

MỰC IN BROTHER GTX - AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Ngoài việc sử dụng những chất vải thân thiện, an toàn cho sức khỏe người dùng như vải 100% Cotton trong các sản phẩm áo in cao cấp của mình, Startee cũng đang sử dụng mực in nhập khẩu từ US 100% - Mực in Innobella, đạt chứng chỉ OKEX-100.

Mực in thân thiện môi trường: Đạt các chứng nhận tiêu chuẩn về chất lượng tại Hoa Kỳ. Bao bì mực sử dụng ít nhựa hơn, có thể thay mới, giúp giảm lượng chất thải ra môi trường.

Hình in bền đẹp, không bong tróc:

Công thức đặc biệt chống lại các hoá chất được tìm thấy trong bột giặt. Chịu được sự cọ xát giữa loại vải khác nhau, các vật cứng như: khoá, cúc áo quần v.v… Kết quả là sản phẩm sau quá trình giặt vẫn bền đẹp, hình in vẫn sắc nét. Các thí nghiệm giặt với cấp độ 4, liên tục trong nhiều tuần đã chứng minh khả năng đáng kinh ngạc về độ bền của mực in Brother GTX.

Màu sắc trên hình in trở lên rõ nét, tươi sáng hơn với loại mực mới của Brother. Các loại mực này được pha chế cung cấp cho bản in một phạm vi rộng hơn về màu sắc. Thiết kế trên áo trở lên chân thực, sắc nét. Hơn nữa mực thấm ngay trên bề mặt vải, hình in trên áo rất mỏng. Giúp khách hàng có trải nghiệm tốt hơn khi tham gia các hoạt động vui chơi giải trí.

Mực in của Brother an toàn cho mọi lứa tuổi. Đã đạt và vượt mọi chỉ tiêu trong các thí nghiệm khắt khe để được cấp giấy chứng nhận an toàn với con người & môi trường.

Hoàn toàn yên tâm khi sử dụng áo in cao cấp từ Startee bạn nhé! Vừa an toàn cho sức khỏe người dùng, lại vô cùng thân thiện với môi trường.

Last updated